About us

องค์กรธุรกิจ ในยุค 4.0 ส่วนใหญ่จะขยับปรับตัว ลดบุคลากรลง แต่ก็ต้องการ ประสิทธิภาพในการขับเคลื่อน และแข่งขันทางธุรกิจที่สูงขึ้น การจ้างบริษัททีมปฏิบัติงานภายนอก หรือ “outsource” ให้ทำงานในส่วนหนึ่งส่วนใดให้กับองค์กร ถือว่ากำลังเป็นเทรนด์ของการทำธุรกิจในยุคนี้

#1 ลดต้นทุน
นอกจากคุณจะลดต้นทุน ค่าจ้างพนักงานให้ครอบคลุมงานแล้ว เพราะ outsource ที่รับงาน จะเป็นผู้จัดการทีมงานให้ครบครอบคลุมตามประเภทงานที่ได้รับว่าจ้างแล้ว คุณยังจะได้งานที่มีคุณภาพอีกด้วย เพราะทีมงานของ outsource เป็นผู้ที่มีความสามารถ และความชำนาญในงานประเภทนั้นๆ โดยเฉพาะ

#2 เข้าถึงทักษะความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
กำไรอย่างหนึ่งที่ได้จากการจ้าง outsource ก็คือความรอบรู้ ทักษะ และประสบการณ์ สิ่งเหล่านี้ outsource สามารถตอบโจทย์เราได้อย่างดี

#3 ประหยัดเวลา
คุณสามารถข้ามหรือไม่จำเป็นต้องโฟกัสไปยังงาน ที่ตัดไปจ้าง outsource ให้เป็นผู้จัดทำ ช่วยประหยัดเวลาในการทำธุรกิจ คุณจึงมุ่งไปสู่สิ่งที่สำคัญส่วนอื่นๆ ต่อการทำธุรกิจของคุณได้เต็มที่

#4 เริ่มต้นโปรเจ็กต์ได้อย่างรวดเร็ว
การจะจัดสรรหาคนภายใน หรือเทรนคนเพื่อมาทำงานสิ่งใดสิ่งหนึ่งค่อนข้างใช้เวลาทีเดียว ดังนั้น การเลือกใช้บริษัท outsource เข้ามาดูแลงาน ซึ่งมีความพร้อมอยู่แล้วนั้นก็จะทำให้สามารถเริ่มโปรเจ็กต์งานชิ้นนั้นได้ทันที

#5 ทีมงานมีความยืดหยุ่น
การจ้าง outsource จะช่วยทำให้งานของคุณสะดวกขึ้น ไม่ว่าจะเป็นฤดูกาลไหน สภาพอากาศเป็นอย่างไร หรือคุณต้องการอะไรในโปรเจ็คต์นั้นบ้าง

#6 ลดความเสี่ยง
การทำงานจำเป็นต้องใช้ทักษะมากมาย หากคุณจัดการกระจายความเสี่ยงออกไปให้บริษัทภายนอกเข้ารับทำ ก็จะเป็นการจัดการด้วยความเป็นมืออาชีพมากขึ้น

 

SBP PLUS  เกิดจากการรวมตัว ของกลุ่มเพื่อนต่างวัย 4คน ที่ผ่านประสบการณ์ทำงานร่วมกัน มากว่า 20ปี ในสายงาน การศึกษา, ฝึกอบรม, งานสัมมนา, งานการตลาด, งานสื่อทีวี-สื่อโฆษณา-การข่าว, งานทัวร์, งานอีเว้นท์ต่างๆ จนต่างก็เติบโตไป มีบริษัทของตนเอง แต่ก็ยังคงกลับมาช่วยเหลืองานของกันและกันอย่างสม่ำเสมอ  และที่ SBP PLUS ทุกคนจะนำความรู้ความสามารถ และจุดเด่นของแต่ละคน มาร่วมนำเสนอ เพื่อให้เกิดบริการที่หลากหลาย มีคุณภาพ ครบวงจรในจุดเดียว

 

 
 
 
  

 


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้