email-marketing

 

e-mail Marketing ที่ดี ๆ นั้นสามารถส่งผลหลาย ๆ อย่างได้ทันที ไม่ว่าจะทำให้เกิดกระแส การสร้างการรับรู้ การขาย หรือแม้กระทั้งการทำให้เกิด Customer Loyalty ขึ้นมา ในอุตสาหกรรมแบบ B2B และ e-Commerce นั้นใช้ e-mail marketing กันแบบเยอะมาก เพื่อที่จะสร้าง Lead แล้วเปลี่ยนเป็นลูกค้าขึ้นมา

 

สร้างเนื้อหาชวนอ่าน

เรามีทีมที่จะช่วย เติมความคิดสร้างสรรค์ที่พรั่งพรูไปกับการออกแบบที่เป็นไปได้ไม่จำกัด พร้อมทีมงานโปรแกรมเมอร์ จัดการข้อมูลรหัส HTML เพื่อสร้างผลงานชิ้นเอกแก่คุณ

 

การแสงผลที่ทุกอุปกรณ์

เราออกแบบอีเมลไว้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับทุกอุปกรณ์ ดูได้ทั้งในมือถือ ดูผ่านคอมพิวเตอร์ ดูผ่านแท็บเล็ต แน่ใจได้เลยว่า อีเมลส่งไปในรูปแบบที่สมบูรณ์

 

ดำเนินการอัตโนมัติด้วยระบบตอบกลับอัตโนมัติ

บริการจัดทำ การสื่อสารทางการตลาดไว้กับระบบอัตโนมัติ เริ่มต้นบทสนทนาที่มีความหมายล่าสุด กับสมาชิกใหม่นับตั้งแต่พวกเขาสมัครรับข่าวสารจากหน่วยงานของคุณ

บริการบริหารจัดการรายชื่อสมาชิก

ส่งอีเมลให้สมาชิกนับพันคนด้วยสิ่งที่แตกต่างเพื่อสร้างความสัมพันธ์และโปรโมทการมีส่วนร่วมของสมาชิก

สร้างกลุ่มรายชื่อผู้ติดต่อที่คล้ายกันด้วยคุณลักษณะสำคัญทั่วไปและส่งข้อความที่เกี่ยวข้องตรงตามเป้าหมายได้ในระดับสูง กลุ่มรายชื่อผู้ติดต่อยึดตามข้อมูลที่ปรับแต่ง ตำแแหน่งที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ วันที่ลงทะเบียนรับข่าวสาร และแหล่งที่มา การมีส่วนร่วมของสมาชิก และอื่น ๆ อีกมากมาย

ปรับการส่งข้อความให้เหมาะสม

บริหารให้ อีเมลมากมาย เข้าสู่กล่องจดหมายขาเข้าของสมาชิกคุณ โดยไม่รบกวน มั่นใจในการส่งในช่วงเวลาที่เหมาะสม และมีแนวโน้มที่จะเปิดอ่านและมีส่วนร่วมกับข้อความของคุณ

 

ติดตามและปรับให้เหมาะสม

จับตาดูความเคลื่อนไหวของแคมเปญการตลาดผ่านอีเมลไว้ให้ดี ติดตามการเปิดอ่าน การคลิก การแชร์บนโซเชียล และการเลิกเป็นสมาชิก ทำได้ทุกอย่างบนแดชบอร์ดการวิเคราะห์ที่ใช้ง่าย
 
ยังไม่หมดแค่นั้น! 
เราจะทดสอบแล้วทดสอบอีก จัดการแคมเปญอีเมลของคุณ และใช้ การทดสอบ A/B เพื่อปรับทุกสิ่งให้เหมาะสมตั้งแต่บรรทัดชื่อเรื่อง จนถึงเขตข้อมูล “จาก” ในที่อยู่อีเมล ไปจนถึงการออกแบบข้อความและเนื้อหา ติดตามลูกค้าเป้าหมายของสมาชิกและส่งเฉพาะการแสดงผลที่ดีที่สุด
 

18% ของนักการตลาดจากทุกอุตสาหกรรมระบุว่าการตลาดผ่านอีเมลให้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่ยอดเยี่ยม
เห็นได้ชัดว่าการตลาดผ่านอีเมลเป็นผู้นำด้านการส่งที่ให้ ROI (Return on Investment) สูงสุด

สนใจบริการนี้  โทรด่วน  08-6655-8909

  

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้