บริการด้านออแกไนซ์ รับจัดอีเว้นท์ กิจกรรมการตลาด แบบครบวงจร

Last updated: 28 ก.ย. 2566  |  4112 จำนวนผู้เข้าชม  | 

บริการด้านออแกไนซ์ รับจัดอีเว้นท์ กิจกรรมการตลาด แบบครบวงจร

รับจัดอีเว้นท์ EVENT

เราคือมืออาชีพ รับจัดงานอีเว้นท์ โดยผู้เชียวชาญ บริการครบวงจร ตั้งแต่ต้น จนจบ ตั้งแต่ การวางแผนที่ดี การเตรียมงานอย่างมีระบบ ทุกงานคือความท้าทายของเรา เพื่อประสิทธิภาพสูงสุง บริการที่ดีเยี่ยม


งานเปิดตัวบริษัท GRAND OPENING

งานเปิดตัวบริษัท ถือเป็นงานที่สำคัญยิ่งสำหรับเจ้าของธุรกิจ ซึ่งเป็นการแสดงออกถึงศักยภาพความเป็นเจ้าของแบรนด์ เป็นงานที่สร้างภาพพจน์ให้กับบริษัท และสร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค


งานเปิดตัวสินค้า PRODUCT LAUNCHING

งานเปิดตัวสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ ถือเป็นงานที่ลูกค้ามีจุดมุ่งหมายสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก เพื่อสร้างยอดขายสูงสุด ถือเป็นนัยสำคัญของงานนี้ เรามีความชำนาญด้านการโปรโมทสินค้าหรือผลิตภัณฑ์งานแสดงสินค้า EXCIBITION ORGANIZER

การแนะนำสินค้า ร้านค้าที่หลากหลาย มีการจัดเวทีแนะนำงานให้ยิ่งใหญ่และสามารถจูงใจผู้มาร่วมงานให้ได้มากที่สุดตามเป้าหมายที่ผู้จัดงานต้องการ เพื่อสร้างยอดขายให้ผู้ที่มาออกบูธแสดงสินค้า เป็นการต่อยอดธุรกิจรับจัดงานด้านแสง สี เสียง SPECIAL ACTIVITY

เป็นงานที่ยิ่งใหญ่ระดับจังหวัด เป็นงานประจำปี เช่นงานลอยกระทง งานฉลองสมโภชน์ งานเทศกาลของแต่ละจังหวัด ซึ่งต้องการความยิ่งใหญ่ของงาน เพื่อให้ผู้ชมในงานเกิดความประทับใจช่างภาพและวีดีโอ PHOTOGRAPHER

เรามีอุปกรณ์การถ่ายทำวีดีโอ ชุด OB ระบบ HD ที่มีประสิทธิภาพ และอุปกรณ์ถ่ายภาพที่ทันสมัย พร้อมช่างภาพ ช่างวีดีโอมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ตรงมาให้บริการท่าน


งานออกแบบ DESIGN

  • บริการรับออกแบบ Backdrop สำหรับงาน นิทรรศน์การ งาน Event ต่างๆ
  • รับออกแบบ Template งาน Event ทุกประเภท รวมถึงการจัดตกแต่งส่วนต่างๆภายในงาน
  • ออกแบบบัตรเข้างาน บัตรคล้องคอเจ้าหน้าที่ และเข็มกลัดผู้เข้าร่วมงาน ออกแบบสติ๊กเกอร์
  • ออกแบบบูธและเวที การประชุมสัมนา และงาน Event
  • บริการเครื่อง Digitalsignage เพื่อโปรโมทงาน โฆษณาแบรนด์ ประชาสัมพันธ์ต่างๆ หรือทำแบบสอบถาม และอื่นๆ
  • บริการเครื่องลงทะเบียนหน้างาน ที่สะดวกและรวดเร็ว

 

งานบริหารสื่อออนไลน์ Online Media Management

บริการ รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ ให้มีความสวยงาม ทันสมัย เว็บไซต์บริษัทและองค์กร เว็บนำเสนอสินค้า เว็บขายของ เว็บประชาสัมพันธ์ เว็บรองรับมือถือ เพิ่มโอกาสทางธุรกิจที่ดีกว่า 

บริการ ทำการตลาดบน Facebook ดูแลแฟนเพจ รับโฆษณาเฟซบุ๊ก โปรโมทแฟนเพจ เฟซบุ๊กแอพพิเคชั่น และการทำกิจกรรมออนไลน์ต่างๆ

บริการ รับทำ Content Marketing บน Facebook ทางทีมงานจะวิเคราะห์ และออกแบบ Content ให้ตรงกับลักษณะของธุรกิจ/บริการของท่าน ในลักษณะ บทความ/ รูปภาพ/Infographic รวมถึงข้อมูลข่าวสาร หรือ บทความที่เกี่ยวข้อง เพื่อช่วยสร้าง Brand สร้างการรับรู้ ช่วยสนับสนุนการขายสินค้า/บริการ

บริการ Live Streaming ถ่ายทอดสดออนไลน์ Facebook Live, Youtube Live บริการชุด OB  พร้อมกล้อง DSLR เชื่อมต่อระบบแบบไร้สาย เคลื่อนที่อิสระ ภาพสวย คมชัดระดับ Full HD ไม่ว่าจะส่งภาพขึ้นจอใหญ่ หรือจะ Live ผ่าน Facebook หรือ Youtube

 

 

 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้